• Home  / 
  • E books  / 

Sách Phật giáo hay về cõi âm – “Chat” Với Thế Giới Bên Kia – TG Minh Thạnh

 * Sách thực hành Phật Pháp hiện đại * 

"Chat" Với Thế Giới Bên Kia

 * Hòa bình của cõi âm có mối liên hệ tới hòa bình của cõi dương * 

Nhà xuất bản Đàm Linh Thất - Tác giả TG Minh Thạnh

More...

​Minh tình cờ làm quen được với một người bạn chat trên mạng. Qua câu chuyện của người bạn này cậu mới phát hiện ra người bạn chat này không phải là một người thật mà là một vong linh tên Trúc. Trúc đã nhờ Minh giúp liên hệ với mẹ của mình người vẫn tưởng rằng Trúc bỏ nhà ra đi mà không hề biết rằng Trúc đã chết. Trúc muốn mẹ biết nguyên nhân cái chết của mình và cũng muốn mẹ hãy tha thứ cho mình. Nguyện vọng của Trúc là mẹ đừng chờ đợi mình nữa mà hãy cầu siêu để cho Trúc mau chóng được siêu thoát. 

Câu chuyện của Trúc sẽ diễn ra như thế nào, mời quý vị xem sách.

Còn chờ gì nữa?

Mua E book ngay

                 

Về tác giả: TG Minh Thạnh là một thiền giả chuyên nghiên cứu và thực hành Phật Pháp . Thầy đã xuất bản rất nhiều sách chia sẻ về các phương pháp thực tập Phật Pháp phù hợp trong đời sống hiện đại. Ngoài ra Thầy còn điều hành blog Đàm Linh ThấtThiền Vipassana Bhavana NARADA

Trong sách này tác giả đề cập đến những vấn đề sau:​

  • Người đời thường cho rằng chết là hết, chính vì quan điểm này nên con người có khuynh hướng sống hưởng thụ, không tin vào nghiệp quả. Thực ra con người do tứ đại: đất, nước, lửa, gió mà kết hợp thành, khi chết cũng tan rã thành tứ đại, nếu nói vậy thì chết đâu có nghĩa là hết mà chết chính là sự tiếp nối của sự sống, chỉ có điều chuyển từ dạng này sang dạng khác mà thôi.
  • Theo quan niệm của Phật giáo, khi chết con người tái sinh vào các cõi khác nhau do nghiệp quả mà họ đã tạo ra trong vô lượng kiếp mà gần nhất là kiếp vừa trải qua. Con người thường hay nói đến cõi người chết nghĩa là cõi âm hay cõi vong linh, thực ra cõi âm cũng tồn tại song song với cõi người sống là cõi dương, nhưng do năng lượng hai cõi khác nhau mà cõi dương không thể thấy được cõi âm.
  • Một người còn sống có người thân đã mất là ông bà hay cha mẹ, nhưng trong bản thân người sống đều có mang gen di truyền của người thân đã khuất, điều mà khoa học có thể chứng minh được. Nếu cho cõi âm là cõi của người chết và cõi dương là cõi của người còn sống vậy thì nói cõi âm và cõi dương có mối liên hệ tương tức với nhau là không hề sai. Cho nên mới nói hòa bình của cõi âm có mối liên hệ tới hòa bình của cõi dương. Vậy để cho cả hai cõi đều có hòa bình thì vấn đề đặt ra là cả người sống lẫn người chết cần phải tu tập như thế nào để dù ở cõi nào cũng được an lạc và luôn đi về nẻo lành?
  • Từ mối liên hệ tương tức giữa cõi âm và cõi dương, tác giả chia sẻ một số phương pháp thực tập chuyển hóa nỗi khổ niềm đau, cách thực tập yêu thương bằng tấm lòng chân thật hướng tới một đời sống phụng sự, giản đơn và bảo vệ sự sống đến tận cùng tế bào, đồng thời hướng dẫn cho vong linh cách thực tập để mau chóng siêu thoát.

QUÝ ĐỌC GIẢ TẠI VIỆT NAM MUA E BOOK TẠI ĐÂY

NỘI DUNG SÁCH

1. Minh và người bạn chat không hiện hữu

2. Tâm sự của người cõi âm

3. Cúng thí cô hồn

4. Cuộc chiến giữa thế giới dấu mặt – Phân chia giai cấp trong thế giới cõi âm

5. Oan trái giữa người cõi âm và người cõi dương

6. Các thế lực ngăn cản người cõi âm

7. Thiền hành cho vong linh

8. Cuộc đời có trả có vay

9. Địa ngục trần gian

10. Người phụng sự

11. Hãy dừng lại, đừng đi hoang nữa!

12. Rải tâm từ

13. Cầu siêu và trai đàn chẩn tế

14. Hạnh lắng nghe

15. Nếu chỉ còn một ngày để sống

16. Tấm lòng chân thật

17. Thực tập sám hối

18. Chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau

19. Mang yêu thương về

20. Bảo vệ sự sống đến tận cùng của tế bào

21. Con ngựa thành Troy

22. Phát nguyện và cầu nguyện

23. Bố thí Ba La Mật

24. Hiện thân của ông Thiện và ông Ác

QUÝ ĐỌC GIẢ KHÔNG Ở VIỆT NAM NGOÀI E BOOK CÓ THỂ MUA SÁCH IN 

Leave a comment: