Giới Thiệu


Blog dieunhung.com giới thiệu sách hay Phật giáo do tác giả TG Minh Thạnh biên soạn và các phương pháp thực hành Phật pháp hiện đại theo hướng dẫn của Thầy TG Minh Thạnh. Quý vị còn được nghe và đọc các bài Kinh kệ Phật giáo quan trọng nhất trong bộ sách Thiền Môn Nhật Tụng.

Ngoài ra Blog dieunhung.com còn chia sẻ những kiến thức liên quan đến các lĩnh vực như tự chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, ăn uống quân bình âm dương theo phương pháp thực dưỡng Osawa, tự bấm huyệt theo phương pháp diện chuẩn của Thầy Bùi Quốc Châu để trị các bệnh thông thường. Bên cạnh đó còn có các phương thức mua sắm và lựa chọn vật dụng cho gia đình, giáo dục trẻ em theo phong cách Nhật Bản.

Quý vị hãy đăng ký vào danh sách Email của chúng tôi và thích trang Facebook Buddhism - Pháp Môn Di Lạc để nhận được thông báo khi có bài viết mới và khi có chương trình tặng sách hay Phật giáo miễn phí của tác giả TG Minh Thạnh, đăng ký kênh youtube Buddhism - Pháp Môn Di Lạc để theo dõi các video mới nhất về Kinh kệ Phật giáo, các bài giảng pháp của TG Minh Thạnh, sách nói Phật giáo, đăng ký kênh Phim Trần Gia Vinh để xem các phim ngắn hay về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hy vọng blog dieunhung.com sẽ mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ các bài viết trên blog cho những người khác để họ cũng có được những kiến thức bổ ích này.

Chúc Quý vị luôn an lạc trong cuộc sống và tinh tấn trong tu tập. 

Admin trang: Cư Sĩ Diệu Nhung