Sách DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN (Hạnh Di Lạc) https://dieunhung.com/

Sách Phật giáo hay tặng miễn phí DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN (HẠNH DI LẠC) – TG Minh Thạnh

SÁCH ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HẾT


 Sách Phật giáo hay 

TẶNG MIỄN PHÍ

 DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN

 (Hạnh Di Lạc)  


 Tác giả TG Minh Thạnh


Được sự đồng ý của tác giả Tg Minh Thạnh, Cư sĩ Diệu Nhung và các Cư sĩ khác hùn phước ấn tống và gửi tặng sách DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN (Hạnh Di Lạc). 


Chúng ta hay nghe nói là Phật Di Lạc sẽ được sinh ra và lúc đó trái đất sẽ có hòa bình. Di Lạc không phải là hình tương một ông Phật bụng phệ có gương mặt phúc hậu lúc nào cũng tươi cười mà chúng ta thường thấy, mà Di Lạc chính là biểu hiện của tình thương viên mãn. Mỗi một người khi thực tập Hạnh Di Lạc sẽ tạo ra năng lượng hòa bình, nhiều người thực tập thì năng lượng hòa bình càng to lớn bao trùm cả thế gian. Pháp môn Di Lạc chính là thực tập hòa bình. Đọc sách này để hiểu được thế nào là Di Lạc và cách thực tập Hạnh Di Lạc.


Nam Mô Hòa Bình Tam Thế Di Lạc Phật.

Nguyện cho chúng sinh trong hiện tại và mười phương đều sống trong năng lượng của sự giải thoát, hòa bình và thịnh vượng.


More...

Sách DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN (Hạnh Di Lạc) https://dieunhung.com/Sách được gửi tặng cho các đối tượng sau đây:

  • Đọc giả người Việt đang sinh sống và làm việc trong và ngoài VIỆT NAM.
  • Các tu sĩ Phật giáo người Việt không phân biệt tông phái.
  • Các cư sĩ người Việt đang nghiên cứu và thực tập Phật giáo.
  • Các cư sĩ khác.

Quý Vị bấm vào link sau để đăng ký nhận sách: "Tôi muốn đăng ký nhận sách Phật giáo DI LẠC – BIỂU HIỆN CỦA TÌNH THƯƠNG VIÊN MÃN (Hạnh Di Lạc) "


Hướng dẫn cách điền thông tin:

  • Họ tên: ghi đầy đủ có dấu tiếng Việt cho người sinh sống tại Việt Nam hoặc tên theo hộ chiếu đối với người sinh sống ngoài Việt Nam
  • Địa chỉ: ghi đầy đủ số nhà, tên đường, tên phường, tên quận, tên thành phố hay tỉnh thành đối với người sinh sống tại Việt Nam hoặc theo quy định của nước sở tại đối với người sinh sống ngoài Việt Nam.
  • Số điện thoại: (ghi đầy đủ mã vùng nếu có) để bưu điện có thể liên hệ với Quý vị khi cần thiết 
  • Địa chỉ email 
  • Số lượng: Nhiều nhất là 25 cuốn cho người nhận có địa chỉ tại Việt Nam và nhiều nhất là 20 cuốn cho người nhận có địa chỉ ngoài Việt Nam
  • Xin lưu ý đối với người nhận khác tên, khác địa chỉ email hay số điện thoại nhưng lại cùng địa chỉ nhận, chúng tôi sẽ chỉ gửi cho địa chỉ nhận đó số lượng sách tối đa nói trên.  

Yêu cầu gửi sách vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt. 


Do số lượng có hạn nên sách được gửi đi theo thứ tự ưu tiên cho đối tượng được ghi ở trên.   


Sách sẽ được gửi qua đường bưu điện theo thông tin địa chỉ Quý vị cung cấp.


Sau khi đọc sách xong, Quý vị hãy chia sẻ lại sách cho những người khác cùng đọc.


Chân thành cám ơn Quý vị đã dành chút ít thời gian đọc thông báo này.

Kính chúc Quý vị an lạc thảnh thơi và tu tập tinh tấn.


Chúng con xin hồi hướng công đức này đến cho BA MẸ ở hiện tại và mười phương, chúng sinh ở hiện tại và mười phương, đều trọn thành Phật đạo trong phút giây hiện tại. Nguyện cho hòa bình dàn trải khắp muôn nơi và cả thế giới vượt qua cơn đại dịch Corona hiện tại.


Cư sĩ Diệu Nhung

Các Cư sĩ khác

Đàm Linh Thất

Sống trong thực tại – Bình yên tự tâmNếu Quý vị muốn hùn phước ấn tống kinh sách, hỗ trợ lớp Tiếng Anh miễn phí Ananda, sản xuất phim vận động xã hội, và các hoạt động từ thiện khác, Quý vị có thể gửi tịnh tài đến đây hoặc bấm vào hình bên dưới.
Hiện chúng tôi đang cần kinh phí cho việc phát hành sách THIỀN MÔN NHẬT TỤNG TẬP 3, 2020 (30 triệu, 2.000 cuốn) và phim ngắn NHÀ NGOẠI CẢM (30 triệu, 30 phút).Leave a comment: