HƯỚNG DẪN CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B RẺ NHẤT DỄ NHẤT HIỆU QUẢ NHẤT

hướng dẫn cách điều trị bệnh viêm gan B rẻ nhất dễ nhất hiệu quả nhất

Bạn hoặc người thân của bạn đang mắc bệnh viêm gan B và đang tìm cách điều trị? Bạn đang thắc mắc: Liệu bệnh viêm gan B có điều trị được không? Có cách chữa viêm gan B mà không cần dùng đến thuốc tây không? Mẹ bị viêm gan B có cho bé bú sữa mẹ được không? Hãy đọc hướng dẫn cách điều trị bệnh viêm gan B tốt nhất này. Bài này sẽ chỉ bạn cách làm thế nào để tự điều trị bệnh viêm gan B rẻ nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất với bằng chứng thực tế.

More...

A. Nguyên nhân lây bệnh:

Tại Việt Nam Viêm gan B là một bệnh có tốc độ lây lan nhanh và số lượng người mắc bệnh cao. Mọi người đều biết Viêm gan B lây qua ba đường chính:

1. Mẹ bị nhiễm bệnh lây sang con khi sinh: Tuy nhiên trẻ có thể không bị nhiễm bệnh nếu được tiêm ngừa vắc xin trong vòng 24 tiếng sau khi được sinh ra.

Một vấn đề gây tranh cãi là có nên cho con bú sữa mẹ hay không nếu người mẹ bị nhiễm viêm gan B để tránh lây nhiễm cho trẻ dù trẻ đã được tiêm phòng bệnh viêm gan B sau khi sinh? Ở các bệnh viện tại Việt Nam, các bà mẹ sẽ được khuyên là không nên cho con bú sữa mẹ và Diệu Nhung cũng đã không cho con đầu lòng bú sữa mẹ. Nhưng khi sanh đứa thứ hai ở Nhật thì bác sĩ Nhật bảo mình cứ cho nó bú sữa mẹ bình thường sau khi đã được tiêm vắc xin phòng bệnh và hiện tại con mình đã có kháng thể viêm gan B có nghĩa là nó không bị mắc bệnh dù có bú sữa mẹ.

2. Lây truyền qua đường tình dục: ​Nếu quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh thì nguy cơ bị mắc bệnh là rất cao. 

Chung thủy một vợ một chồng thì không sợ bị mắc bệnh và nam nữ trước khi kết hôn nên kiểm tra xem mình có bị mắc bệnh hay không, nếu có bệnh thì điều trị kịp thời, nếu chưa bị nhiễm bệnh thì nên đi tiêm ngừa ngay. ​

3. Lây truyền qua đường máu: Việc dùng chung kim tiêm với đối tượng bị nhiễm bệnh hay được truyền máu không được kiểm tra kỹ có mang mầm bệnh thì sẽ bị lây bệnh. 

4. Một số nguyên nhân lây bệnh khác: Xỏ lỗ tai, châm cứu, xăm mình với những dụng cụ không được sát trùng đúng cách, khi có vết thương tiếp xúc với những dụng cụ y tế hay nha khoa không được sát trùng kỹ.

Vậy Quý vị cũng có khả năng bị nhiễm bệnh khi đi chữa răng hay nhổ răng nếu cơ sở nha khoa đó không tiệt trùng dụng cụ đúng cách. Ngoài ra việc dùng chung bàn chải đánh răng và dao cạo râu cũng có khả năng bị nhiễm bệnh. Quý vị cũng không nên sử dụng tăm xỉa răng trần khi đi ăn ngoài tại các hàng quán.

Bệnh viêm gan B không lây qua đường ăn uống và sinh hoạt hàng ngày nên người mắc bệnh vẫn có thể sinh hoạt bình thường trong gia đình. Để bảo vệ mình và người xung quanh tất cả mọi người nếu chưa bao giờ kiểm tra xem mình có mắc bệnh hay không thì nên đi kiểm tra và tiêm ngừa vắc xin theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

B. Cách chữa trị: Phối hợp uống thuốc có chứa cao diệp hạ châu (cây chó đẻ răng cưa), ăn gạo lứt muối mè và bấm huyệt.

Khi Diệu Nhung đi bác sĩ kiểm tra thấy men gan rất cao AST: 282, ALT: 303, lượng virus 8.9, kết luận: viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Bác sĩ nói khi nào không có ý định sinh con nữa thì mới cho thuốc uống, vì khi uống có thể có tác dụng phụ và phải uống suốt đời để không bị ung thư gan sau này.

Sau đó Diệu Nhung không uống thuốc tây mà ăn gạo lứt muối mè và bấm huyệt kết hợp uống một số loại thuốc đông y của Việt Nam thì thấy men gan giảm từ từ nhưng số lượng virus không giảm. Tuy nhiên sau khi uống thuốc viên nang diệp hạ châu của Công ty cổ phần dược 2/9 NADYPHAR liên tục trong vòng 1 năm thì thấy men gan giảm ở mức an toàn AST: 22 và ALT: 12 (người bình thường có AST từ 11~29 và ALT từ 7~27) và lượng virus giảm từ 8.9LC/ml còn 3.7 LC/ml. Quý vị có thể tham khảo từ kết quả xét nghiệm dưới đây.  

Sau đây Diệu Nhung sẽ chia sẻ cho Quý vị cách mà Diệu Nhung đã làm và có hiệu quả. Nhưng cũng tùy theo mức độ nặng nhẹ, cơ địa và lối sống sinh hoạt ăn uống của Quý vị như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

1. Uống cao Diệp Hạ Châu viên nang của NADYPHAR​

Trước đây Diệu Nhung cũng có uống thử cao diệp hạ châu viên bọc đường của một nhà sản xuất khác một thời gian nhưng không liên tục và lâu dài nên không biết kết quả thế nào. Nhưng khi uống viên nang Diệp Hạ Châu của NADYPHAR thì thật khả quan. Quý vị có thể tìm mua thuốc này rất dễ dàng tại các nhà thuốc.

Tuy nhiên Quý vị phải lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc vì thấy có ghi không dùng cho phụ nữ có thai và người tỳ vị hư hàn, tiêu chảy và thận trọng với nam giới có ý định sinh con.​ Vì diệp hạ châu có tính mát nên khi uống lâu dài hay liều cao cần phối hợp ăn các loại thức ăn nóng ấm như tương lâu năm hay trà gạo lứt rang.

Một hộp thuốc Diệp Hạ Châu NADYPHAR gồm 60 viên nang, uống ngày 3 lần mỗi lần 2 viên sau bữa ăn, vậy mỗi hộp có thể uống trong 10 ngày và một tháng là 3 hộp. Giá bán lẻ tại các hiệu thuốc có thể từ 47000 đồng đến 50000 đồng​. 

2. Ăn gạo lứt muối mè đúng cách: ​Quý vị nào bệnh nặng thì cố gắng ăn gạo lứt muối mè 3 tháng hoặc ít nhất 49 ngày chỉ toàn gạo lứt muối mè, không ăn uống bất cứ thứ gì khác, chỉ uống nước ở nhiệt độ thường, không uống nước lạnh và chỉ uống khi khát, không khát thì không cần phải uống.

Điều đặc biệt lưu ý là khi ăn Quý vị nên ăn từng muỗng nhỏ và nhai cho đến khi không nhai được nữa thì thôi. Điều này có nghĩa là không nuốt cơm còn to hạt hay nhai qua loa rồi nuốt cho nhanh, ăn như vậy không có tác dụng chữa bệnh. Khi nhai kỹ như vậy chúng ta sẽ chỉ nuốt phần cơm đã biến thành chất lỏng. Có thể ban đầu Quý vị không quen nhưng phải tập ăn, khi nhai kỹ cơm nước bọt sẽ tiết ra nhiều giúp tiêu hóa dễ dàng và nước bọt cũng là một vị thuốc tự nhiên của cơ thể.

Gạo lứt muối mè sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể trong quá trình ăn kiêng này. Sau 3 tháng Quý vị có thể ăn rộng ra thêm ngoài gạo lứt muối mè có thể ăn thêm các loại đậu và rau củ quả, hạn chế thịt đỏ và cá biển.

* Kiêng cử: Hải sản và trứng hay các sản phẩm từ trứng vì hải sản gây dị ứng ngứa và trứng thì khó tiêu. Tuy nhiên có thể ăn thêm rong biển thay thế cho hải sản. Không ăn chất có nhiều dầu mỡ, chất cay và không ăn mặn (giảm muối), không uống rượu bia là điều đương nhiên nhưng cũng phải cữ luôn món cà phê sữa pha đặc vì thức uống này vô cùng hại gan.

* Những thực phẩm tốt cho gan: Đậu đen, khổ qua, Atiso​ ...

3. Bấm huyệt: Phương pháp bấm huyệt này học theo Thầy Bùi Quốc Châu hỗ trợ trong việc điều trị không chỉ viêm gan B mà còn các loại viêm gan khác kể cả ung thư gan:

3.1 . Bài gan: Bấm theo thứ tự huyệt: 41-50-233-106-1-36-127

3.2. Bài tiêu u bướu, ung thư nói chung:  ​41-143-127-19-26-37-38

Quý vị nhìn vào bản đồ huyệt để tìm các huyệt tương ứng trên mặt. Mỗi huyệt bấm đè giữ trong vòng 30 tiếng đếm rồi mới sang huyệt kế tiếp. Huyệt nào đau là huyệt báo bệnh. Bấm theo thứ tự huyệt được liệt kê. Huyệt kép ( huyệt 36 và 38) là huyệt có bên trái lẫn bên phải, bấm huyệt bên trái trước, bên phải sau. 

Mỗi bài bấm 3 lần. Bấm bài gan trước rồi mới tới bài tiêu u bướu, không làm ngược lại.​ 

Bấm xong hơ ngải cứu tam giác gan : 41-50-233. Ngoài ra Quý vị cũng có thể dùng ngón tay trỏ day ấn tam giác gan này thường xuyên.

Hai bài huyệt này mỗi ngày bấm ba đợt hay nhiều lần trong ngày. ​Quý vị có thể mua dụng cụ bấm huyệt và nhang ngải cứu tại cơ sở chữa bệnh của Thầy Châu hoặc có thể hỏi để biết nếu có chỗ bán dụng cụ nào ở gần chỗ Quý vị.

Sau 3 tháng Quý vị hãy đi kiểm tra máu xem men gan có hạ không và lượng virus có giảm không. Nếu men gan hạ và lượng virus giảm ​thì cách điều trị có hiệu quả. Quý vị tiếp tục điều trị theo phương pháp này và tiếp tục kiểm tra máu định kỳ để theo dõi. 

​Trên đây là phương pháp tự điều trị bệnh viêm gan B tại nhà mà Diệu Nhung đã áp dụng có hiệu quả. Quý vị nào áp dụng theo mà có kết quả tốt thì hãy cho biết ý kiến dưới đây. Quý vị hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nhé. Chúc Quý vị mau hồi phục khỏi bệnh viêm gan B và có lá gan khỏe mạnh.

Leave a comment: